Giới thiệu

Được hình thành từ năm 1990,là 1 trong những vựa hải sản ra đời sớm nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp,chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản Nha Trang.Với lợi thế sẵn có về bề dày kinh nghiệm cũng như  nguồn cung chất lượng,đa dạng đi kèm với một mức giá hợp lý ,chúng tôi luôn là sự lựa chọn của các khách sạn và các khu resort từ 4-5* trên địa bàn thành phố.Vinh dự hơn năm 2010 chúng tôi còn được chọn là Nhà Cung Cấp chính cung cấp các mặt hàng hải sản cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ được tổ chức tại Diamond Bay.Hiện tại chúng tôi là Nhà Cung Cấp chính cho các khách sạn và các resort từ 4-5* như: K.S Vinpearl land,Diamond Bay resort,Ninh Vân Bay,K.S InterContinental Nha Trang….

Với mong muốn đưa những sản phẩm hải sản Nha Trang chất lượng nhất đến với người tiêu dùng,chúng tôi đang phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ và cửa hàng đầu tiên của chúng tôi đặt tại 65 đường Hoàng Diệu,phường Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang.Đến với chúng tôi bạn sẽ thật sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý cùng sự phục vụ nhiệt tình, bạn sẽ thật sự yên tâm để mang những sản phẩm hải sản về dùng hoặc biếu cho người thân khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ngoài ra chi nhánh Hải Sản Hồng Long  tại Tp HCM cũng đang dần khẳng định mình và là sự lựa chọn chính của các nhà hàng lớn trên địa bàn thành phố như: Nhà Hàng Sesan,Nhà hàng Hải sản 1A,khu du lịch Sixsen….

Sản phẩm: Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Hồng Long chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi sống như: Tôm, ghẹ, mực, cá, bào ngư, hải sâm, sứa biển….

Sứ mệnh: Mang đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tôt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng.

Cam kết: Vì sức khỏe của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi không sử dụng hóa chất và chỉ cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu để thưởng thức những món hải sản Nha Trang chất lượng nhất ngày tại nhà bạn,chúng tôi sẽ chuyển đến nhà bạn trong vòng 24 tiếng.

chung-nhan-san-pham-dam-bao-chat-luong-1chung-nhan-san-pham-dam-bao-chat-luong-2

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN!

LIÊN HỆ: CTY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG LONG NHA TRANG

NHA TRANG: Ô 27 Lô 1344 Nguyễn Sơn – Hòn Rớ – Phước Đồng – Nha Trang

ĐT: 058.3714157 – 0918141226  Fax: 058 3 714157

CHI NHÁNH TẠI TP.HCM: Đ/C: 133 QUỐC LỘ 13 – P.26 – Q.BÌNH THẠNH – TP.HCM

ĐT:  0937 624 868 – 0966 84 84 38

Email: Haisanhonglongnt@gmail.com